Điện thoại mua hàng: 024.66.82.3737 - Hotline: 0962.08.3232 * 0915.08.5151

Giá cá chỉ vàng bao nhiêu tiền 1kg

Chúng ta chỉ biết đến cá chỉ vàng khi đã được chế biến sẵn như các món nướng, chiên,.. Nhưng rất nhiều người lại không hề biết cá chỉ vàng có những đặc điểm gì? Làm sao để biết được loại cá được mua về là cá chỉ vàng hay là một loại cá khác. Và cá chỉ vàng giá bao nhiêu tiền 1kg?

Cá chỉ vàng khô

CÁ CHỈ VÀNG BÁ KIẾN

Giá: 230.000đ/kg

Đóng gói: 0.5kg, 1kg

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Điện thoại: 0962 08 3232 – 0915 08 5151

Sau đây là vài nét về cá chỉ vàng mà bạn nên biết.

Cá chỉ vàng là loài cá nước mặn sống ở ven bờ ở khu vực biển Ấn Độ Dương và Tây Nam Thái Bình Dương và  là loại cá chuyên ăn các loại sinh vật nổi. Mùa sinh sản của cá chỉ vàng từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Cá có thân hình thoi, dẹp hai bên, dọc thân có một sọc vàng óng ánh chạy thẳng từ sau mắt đến gần đuôi, chính vì đặc điểm đó mà cá có tên gọi là cá chỉ vàng.

Hình ảnh cá chỉ vàng tươi

                                Hình ảnh cá chỉ vàng tươi

Cá chỉ vàng khi đánh bắt về với số lượng lớn, người ta có thể sử dụng cá tươi để chế biến các món ăn thuần túy đơn giản như canh chua, cá chỉ vàng kho tiêu, món rán, sốt cà,… Bởi vì số lượng đánh bắt được rất lớn, nên cá chỉ vàng được sơ chế thành cá chỉ vàng khô hay cá chỉ vàng tẩm để có thể chế biến nhiều món ăn khác hấp dẫn và có thể bảo quản được lâu hơn.

Vậy cá chỉ vàng khô giá bao nhiêu?

Bạn đã nhận dạng được các đặc điểm của cá chỉ vàng chưa ạ? Bạn có thể bắt tay vào việc mua cá để chế biến những món ăn thơm ngon cho gia đình rồi đúng không? Có lẽ bạn còn thắc mắc về giá cá chỉ vàng?

Cá chỉ vàng khô

                                     Cá chỉ vàng khô

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cá chỉ vàng từ nhiều cơ sở khác nhau, giá cả của mỗi nơi lại không giống nhau. Tuy nhiên giá của 1kg cá chỉ vàng chỉ khoảng 230.000VND/1kg.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cá chỉ vàng cũng như giá cá chỉ vàng bạn có thể xem tại đây: Cá chỉ vàng.

Bình luận

CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY CỦA DASAVINA

»
«

Mực một nắng Cửa Lò

Cá kho làng Vũ Đại

Chả mực Hạ Long

Mực khô Cô Tô

Comments are closed.