Mực khô nhỏ là mực gì? Ăn ngon không? Giá Bao Tiền?

Trong các kích cỡ của mực khô thì có khá nhiều loại. Từ mực khô loại to, siêu to chỉ 6-10 con/kg thì cũng có những lại mực khô nhỏ với số lượng từ 40-60con/kg thậm chí siêu nhỏ với 150-150con/kg. Và loại mực khô nhỏ này cũng được nhiều thực khách ưa chuộng. Vậy thì mực khô nhỏ này là mực gì? Có ngon không? giá bao nhiêu? DASAVINA xin giải đáp những thông tin đó trong bài dưới đây:

Mực khô nhỏ là loại mực khô gì?

Mực khô nhỏ ăn có ngon không?

Theo kinh nghiệm của những người sành ăn, về sự so sánh thì mực khô càng to thì ăn càng ngon, càng đậm đà và ngọt thịt. Đây cũng là lời khuyên của những người lâu năm đánh bắt mực biển. Thực tế cũng cho thấy, giá của các loại mực ống loại to thường có giá từ 1tr hoặc hơn với 1kg. Trong khi giá của các loại mực nhỏ thường khá rẻ, thậm chí rất rẻ.

Giá trung bình của loại mực khô nhỏ?

Địa chỉ mua mực khô nhỏ đảm bảo chất lượng, uy tín

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm mực khô, tuy nhiên việc tìm chọn địa chỉ uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng thực tế không đơn giản. Việc thật giả lẫn lộn, giá cả đắt rẻ khiến nhiều khách hàng mua phải hàng kém chất lượng.

Mua phải sản phẩm kém chất lượng chính là điều đáng ngại nhất, vì mực kém chất lượng người sản xuất thường phải sử dụng chất bảo quản và phẩm màu để làm đẹp, giữ mùi … cho sản phẩm. Chính vì thế lựa chọn cửa hàng mực khô. Quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ tin cậy, quen biết. Hoặc những đơn vị có địa chỉ rõ ràng, thông tin đầy đủ.

Ưu tiên hơn nữa, sản phẩm do đơn vị đó cung cấp cần có những giấy tờ, chứng nhận đảm bảo chất lượng do các cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp phép sẽ tăng tính trung thực của sản phẩm hơn. DASAVINA là một trong những đơn vị kinh doanh, phân phối sản phẩm mực khô Cô Tô gần 10 năm trên thị trường.

Sản phẩm của DASAVINA nói chung và sản phẩm mực khô nói riêng luôn được đông đảo thực khách tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước lựa chọn. Hiện tại DASAVINA đang cung cấp ra thị trường 4 loại mực khô từ mực to đến mực nhỏ như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể bấm vào từng sản phẩm để xem số lượng, kích thước, chất lượng của mỗi loại mực. Ngoài ra các bạn cần được hỗ trợ nhanh chóng vui lòng liên hệ đến số hotline: 0962083232 – 0915085151 hoặc truy cập vào website: https://muckho.vn để biếu thêm thông tin chi tiết!

Địa chỉ cửa hàng:

Số 11, Gia Ngư, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết