Hotline/Zalo: 0962.08.3232 * 0915.08.5151 * 024.66.82.3737

Mực khô Bá Kiến vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Trong ngày 2/3/2017 vừa qua, công ty TNHH Thương mại Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) với tiêu chí “Tăng nội lực – Tích cực hội nhập” diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 1ooo khách mời, là đại điện các doanh nghiệp của cả nước, các tổ chức quốc tế, giới truyền thông,… Trong đó đặc biệt có sự góp mặt của các lãnh đạo TW, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, và các quan chức cấp cao khác. Chính sự có mặt quý của các vị đại biểu cấp cao góp phần làm cho không khí buổi lễ Công bố diễn ra trang trọng hơn và thành công rực rỡ hơn.

Toàn cảnh Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao

Toàn cảnh Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao

Có thể nói, năm 2017 là năm đánh dấu mốc son quan trọng trong suốt chặng đường 20 năm đổi mới của chương trình HVNCLC. Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN HVNCLC đã phát biểu tại buổi lễ: Kế hoạch 2017 đánh dấu bước ngoặt mới: Hội doanh nghiệp HVNCLC bắt đầu xây dựng “Bộ tiêu chí – HVNCLC chuẩn Hội nhập” để hỗ trợ doanh nghiệp Việt có thêm lợi thế cạnh tranh, bên cạnh đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn.

Theo cuộc điều tra thị trường của Hội thì năm 2017 này có 592 doanh nghiệp đủ điều kiến đạt giấy chứng nhận tiêu chuẩn HVNCLC, đây là phần thưởng cao quý và là niềm mơ ước, sự phấn đấu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì phần thưởng không chỉ chứng tỏ được uy tín, chất lượng sản phẩm của công ty mà còn khẳng định tên tuổi, chỗ đứng của thương hiệu đó trên thị trường tiêu dùng.

Giám đốc công ty DASAVINA nhận chứng nhận HVNCLC

Giám đốc công ty DASAVINA nhận chứng nhận HVNCLC

Trong 592 doanh nghiệp, Công ty DASAVINA rất vinh dự được bình chọn là 1 trong những doanh nghiệp đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn HVNCLC. Công ty DASAVINA là đơn vị cung cấp mực khô Bá Kiến hàng đầu hiện nay và là thương hiệu mực khô duy nhất đạt tiêu chuẩn HVNCLC do chính người tiêu dùng bình chọn. Điều này có thể khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như độ yêu thích của người tiêu dùng đối với món chả mực Bá Kiến của công ty. Trong tương lai, công ty DASAVINA sẽ tiếp tục giữ vững thương hiệu, phong độ và phát triển hơn nữa mặt hàng của công ty mình đến với người tiêu dùng mọi miền Tổ Quốc.

Mực khô Bá Kiến là thương hiệu mực khô duy nhất được giấy chứng nhận HVNCLC

Mực khô Bá Kiến là thương hiệu mực khô duy nhất được giấy chứng nhận HVNCLC

Bình luận

CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY CỦA DASAVINA

»
«

Mực một nắng Cửa Lò

Cá kho làng Vũ Đại

Chả mực Hạ Long

Mực khô Cô Tô

Comments are closed.

.
.
.
.