Giới thiệu về Mực khô Bá Kiến

Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (Viết tắt là DASAVINA) thành lập bởi chàng kỹ sư Nguyễn Bá Toàn. Anh đã có quyết định hết sức dũng cảm đó là bỏ nghề kỹ sư xây dựng công trình mà anh đã được đào tạo để theo đuổi đam mê ẩm thực của mình. Với tình yêu quê hương, đất nước và niềm tự hào lớn lao về ẩm thực Việt, anh đã đứng ra kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia góp vốn để thành lập công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng, miền Việt Nam tới với nhiều người tiêu dùng hơn, nâng cao niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của đất nước Việt Nam trong lòng mỗi người dân đất Việt.

Công ty DASAVINA chuyên sản xuất và cung cấp các đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao.

Với cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoặc về dịch vụ. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Với khối lượng đơn hàng lớn và vẫn đang tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân, công ty đã quảng bá được rất nhiều đặc sản các vùng miền đến với người tiêu dùng trên cả nước như: đặc sản Cá kho làng Vũ Đại – Hà Nam, đặc sản chả mực Hạ Long, mực khô Cô Tô, Mực một nắng Cô Tô, Rươi Tứ Kỳ, Sá sùng Quan Lạn, Ruốc tôm Hạ Long và nhiều đặc sản vùng miền khác.

Đối với món mực khô thì Công ty Đặc Sản Việt Nam quyết định lựa chọn vùng biển Cô Tô là vùng biển sạch, giàu chất dinh dưỡng cho nên con mực ở đây dày, dai và ngọt hơn những vùng biển khác. Sản phẩm mực khô Cô Tô mang thương hiệu DASAVINA của công ty được khách hàng cả nước đánh giá rất cao, nhất là thị trường Hà Nội.

Mời Quý vị theo dõi Video: Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn DASAVINA?

Xem thêm:

Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi của người tiêu dùng” và sự lãnh đạo tài tình của giám đốc Nguyễn Bá Toàn, người từng lọt vào “Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam” năm 2011. Những năm qua công ty Đặc Sản Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công. Thương hiệu DASAVINA được chứng nhận nhiều sản phẩm đạt giải vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt. Trong năm 2014 thương hiệu DASAVINA được lọt vào Top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhưng công ty luôn xác định rằng thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Dù gặp khá nhiều khó khăn, khắc nghiệt của thị trường và cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn còn kéo dài nhưng chính sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty có thêm động lực để phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa và chắc chắn rằng DASAVINA sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho tất cả mọi người dân trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản Vùng miền ngon nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới.

Một số thành tích đáng kể của Mực khô Bá Kiến

  • Danh hiệu tiêu biểu
    Danh hiệu tiêu biểu

Một số hình ảnh Mực khô Cô Tô thương hiệu Bá Kiến

  • Mực khô Bá Kiến - Đặc sản mực khô cao cấp, chất lượng
    Mực khô Bá Kiến - Đặc sản mực khô cao cấp, chất lượng

Lựa chọn mực khô Cô Tô thương hiệu Bá Kiến, khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Thưởng thức mực khô chất lượng, đảm bảo, uy tín chỉ có tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến.

Mực khô Cô Tô thương hiệu Bá Kiến – Mực khô cho người sành ăn!

Website : https://muckho.vn