Lần đầu tiên DASAVINA tham dự hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

Tham gia hội chợ để giới thiệu và quảng bá sản phẩm là một trong những hoạt động mà công ty TNHH Đặc Sản Việt Nam thường xuyên hưởng ứng tham gia, tuy nhiên từ trước đến nay DASAVINA chỉ tham gia tại các hội chợ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận và đây là lần đầu tiên DASAVINA tham dự sự kiện hội chợ tại TP Hồ Chí Minh. Sự kiện lần này cũng đánh dấu bước ngoặt của DASAVINA khi vào tháng 2/2017, công ty Đặc Sản Việt Nam chính thức được nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Giải thưởng cao quý của sản phẩm, hàng hóa Việt Nam do chính người Việt bình chọn.

hoi-cho

Từ khi xuất hiện vào năm 1997, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những sự kiện rất được người dân trông đợi. Năm 2017, Hội chợ HVNCLC TP Hồ Chí Minh, diễn ra tại địa điểm Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 10 từ ngày 27/4 đến 02/5/2017 sẽ mang chủ đề “Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017”.

Với chủ đề năm nay, Ban tổ chức mong muốn sẽ tạo ra sự mới lạ, độc đáo cho người dân tham quan, mua sắm, nhất là các bạn trẻ năng động, trẻ trung ở thành phố hơn 10 triệu dân này.

hoi-cho

Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí đi kèm với hoạt động kinh doanh, buôn bán sẽ giúp khách hàng, người tiêu dùng có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi  trong dịp kỷ niệm 41 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng và ngày Quốc tế lao động 1/5.

 

Một số nét nổi bật của hội chợ năm này là: Chương trình khuyến mãi ữu đãi giá sốc, giờ vàng đồng giá, Một số gameshow như “Đại hội bếp chiến”, gameshow sân khấu We – Win, đấu giá sản phẩm , Gameshows thử thách người tiêu dùng…

Đến với Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017, người dân thành phố sẽ còn bất ngờ hơn với những hoạt động văn hoá khác như chụp ảnh tự sướng, nghệ thuật hát múa đường phố, hay Người bí ẩn biểu diễn với nhiều tiết mục hấp dẫn, bất ngờ.

Đối với giới trẻ, họ sẽ được chìm đắm trong những hoạt động nghệ thuật hiện đại như vẽ henna, bói bài tarot hay Free Hug. Đặc biệt, vào buổi tối các ngày diễn ra hội chợ, người dân sẽ được thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc, kịch hài đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay.

KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH ĐẾN THAM DỰ HỘI CHỢ VÀ THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN CỦA DASAVINA!

Đồng hành với sự kiện hội chợ đặc biệt lần này có sự góp mặt của công ty Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA với những đặc sản nổi tiếng như Cá kho Bá Kiến, Chả mực Bá Kiến, Rươi Bá Kiến, Mực khô Cô Tô…  Tại hội chợ lần này, Dasavina sẽ mang tất cả những đặc sản đặc biệt nhất của mình đến giới thiệu, quảng bá và để thực khách trải nghiệm miễn phí những món đặc sản lừng danh mà đa số người dân tại miền Nam chỉ được nghe và biết đến thông qua báo đài, tivi …

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao với chủ đề “Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017” được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian diễn ra hội chợ từ ngày 27/4 đến 02/5/2017. Vì vậy quý khách hãy tận dụng thời gian, sắp xếp công việc để đến tham quan, vui chơi, mua sắm.

DASAVINA hẹn gặp lại quý khách và chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Chia sẻ bài viết