Mực khô Bá Kiến tham gia hội chợ “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”

Từ ngày 23-25/10/2020, Mực khô Bá Kiến sẽ tham gia hội chợ tôn vinh sản phẩm “Made in Vietnam” tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội do Central Retail tổ chức.

Lấy chủ đề: “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam” hội chợ nhằm thúc đẩy tiêu dùng trong nước, khởi động chu trình kinh tế mới sau đại dịch, đánh thức tiềm năng tiêu thụ trong nước đối với các sản phẩm nội địa chất lượng cao, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người dân, hướng tới sản phẩm chất lượng, mang đậm bản sắc văn hóa, phục vụ cho khách hàng Việt.

Buổi họp báo trước khi hội chợ diễn ra
Buổi họp báo trước khi hội chợ diễn ra

Hội chợ thu hút với sự tham gia của 100 gian hàng và nhiều hoạt động diễn ra như: Hội chợ sản phẩm Việt Nam, Kết nối cung cầu, Lễ hội văn hóa và Ẩm thực. Đây là dịp quảng bá rộng rãi các sản phẩm nông sản, đặc sản của Việt Nam đến với khách hàng và bạn bè quốc tế.

Tham gia hội chợ lần này, Mực khô Bá Kiến sẽ giới thiệu đến khách hàng đặc sản Mực khô Cô Tô. Mực khô Cô Tô được biết đến là loại mực chất lượng, dày thịt. Mực khô Bá Kiến là những mẻ mực chất lượng, được lựa chọn kĩ lưỡng ngay từ khâu khai thác, sơ chế, chế biến và bảo quản, đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng là những đặc sản cao cấp, an toàn với giá thành phải chăng nhất. Tham gia hội chợ, quý khách hàng có thể sở hữu những mẻ mực khô chất lượng nhất mà giá vô cùng ƯU ĐÃI.

Đặc Sản Bá Kiến tham dự hội chợ “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”
Mực khô Bá Kiến tham dự hội chợ “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”

Bên cạnh đó, Mực khô Bá Kiến sẽ tổ chức nhiều minigame với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Một số mặt hàng nông sản tươi tại hội chợ
Một số mặt hàng nông sản tươi tại hội chợ

Để có thể hòa mình vào không khí sôi nổi, náo nhiệt của hội chợ; cũng như thưởng thức, khám phá những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam nói chung và của đặc sản Mực khô Bá Kiến nói riêng, quý khách hàng có thể tham gia hội chợ tại Quảng trường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm. Hội chợ khai mạc vào tối 23/10 và tiếp tục diễn ra trong các ngày 24-25/10; từ 8h-22h. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sân khấu của hội chợ được trang trí đẹp mắt
Sân khấu của hội chợ được trang trí đẹp mắt

>> Xem thêm: Cơ quan báo chí đưa tin về hội chợ “Made in Vietnam – Tinh hoa Vietnam”

Tuần hàng Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam: Tham vọng hình thành “hàng Việt nội địa”

‘Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam’ lần đầu tổ chức tại Hà Nội

Tuần hàng “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”: Thúc đẩy đưa sản phẩm Việt Nam chất lượng đến người tiêu dùng

Sự kiện ‘Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam’ có gì đặc biệt?

Chia sẻ bài viết