Thông tin về mực lá nguyên con

Mực lá ( có tên tiếng Anh là Bigfin reef Squid (Broad squid) và tên khoa học là Sepioteuthis lessoniana): là loài mực có bề ngoài lớn, nhìn bề ngoài vừa giống mực nang lại có nét giống  mực ống. Tuy nhiên mực lá được phân biệt dễ dàng với những  loại mực khác vì chúng có phần vây dày hình bầu dục khỏe .

muc-la-nguyen-con

Mực lá được ghi nhận con nặng nhất là 1,8kg .Thức ăn chủ yếu của mực lá bao gồm cá , động vật giáp xác và cá nhỏ. Chúng thường được người dân tìm thấy và đánh bắt được  gần bờ biển, gần tảng đá, và các rạn san hô. Chúng bị đánh bắt với số lượng lớn cho con người ở châu Á để phục vụ cho nhu cầu của con người. Nhận dạng đặc điểm của mực là có  tốc độ tăng trưởng nhanh chóng , vòng đời ngắn tương đối ngắn, và dễ vận chuyển sống trong điều kiện nuôi nhốt, mực lá được xem là một trong những loài hải sản có triển vọng nhất cho ngành chăn nuôi hải sản .

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp mực tươi mực khô chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng , là địa chỉ cung cấp mực khô uy tín nhất tại Hà Nội hi vọng khách hàng tin tưởng dùng và chia sẻ sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo:

 

Chia sẻ bài viết