Chuyên mục: Công thức – Chế biến

Mực khô rim dứa chua ngọt ngon cơm

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có: – Mực khô: 1 – 2 con, – Dứa; 2 quả cỡ vừa, xanh hay chín tùy thuộc khẩu vị gia đình thích ăn chua hay ngọt. – 3 quả cà chua, hành khô, – Mắm, bột nêm, hạt tiêu. Sơ chế nguyên liệu: – Mực khô🦑 rửa…

Nộm mực khô mướp đắng giải nhiệt ngày hè

Mướp đắng (khổ qua) là một loại rau củ ngon – bổ – rẻ bởi tính giải nhiệt hiệu quả cũng như giá thành khá thấp của nó. Vào mùa hè hãy bổ sung mướp đắng vào thực đơn của gia đình với món nộm mực khô🦑 mướp đắng nhé! Chuẩn bị nguyên liệu: – 2…

Khéo tay làm mực ống nhồi thịt sốt sa tế

Mực ống nhồi thịt sốt sa tế có lẽ quen thuộc với nhiều gia đình nhưng hương vị thơm ngon đậm đà của nó luôn có một sức cuốn hút lạ kỳ, làm bữa ăn thêm ngon miệng hơn. Cùng Mực khô Cô Tô học cách chế biến món ăn này sao cho ngon nhất nhé.…

Đậm đà mực một nắng nướng muối ớt

Mực một nắng là dạng đặc biệt của mực khô, chỉ được phơi đúng “một nắng” chứ không phơi nhiều lần. Với sự đặc biệt của nó, mực một nắng cũng có những cách chế biến đặc biệt và rất hấp dẫn. Hôm nay xin chia sẻ với các bạn món mực một nắng nướng…