Chả bò Bà Tâm Đà Nẵng – Đặc sản được du khách ưu tiên mua làm quà

Chả Bò Bà Tâm Đà Nẵng là một đặc sản không thể bỏ qua, với hương vị độc đáo và chất lượng đỉnh cao, là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà khi có dịp ghé thăm Đà Nẵng. Không chỉ thơm ngon mà còn rất tiện lợi, dễ chế biến, sản phẩm này còn được đóng gói để dễ dàng mang về sau mỗi chuyến đi.

Chả bò Bà Tâm – Thương hiệu đặc sản làm quà số 1 tại Đà Nẵng

Từ lâu, chả bò đã trở thành hình ảnh quen thuộc trên mâm cỗ ngày Tết hay các bữa tiệc, bữa tiệc của người dân miền trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Và ngày nay, nó đã trở thành món đặc sản ngon được hầu hết du khách nào đến thưởng thức và mua về làm quà.

chả bò bà tâm
Nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở uy tín, chất lượng thì chả bò Bà Tâm là thương hiệu mà bạn không thể bỏ qua.

Chả bò Bà Tâm  là đơn vị sản xuất và cung cấp chả bò lớn và nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chả bò Bà Tâm đã có chỗ đứng trên thị trường, được người dân địa phương cũng như khách du lịch tin tưởng lựa chọn.

Giữa năm 2014, Đài Truyền hình DRT Đà Nẵng thực hiện buổi ghi hình tại cơ sở chế biến chả bò Bà Tâm. Báo cáo này làm cho cho thấy rằng chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn. Điều này đã mang lại uy tín cho thương hiệu hơn 10 năm qua trên thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước và được nhiều website, báo, fan du lịch nhắc đến và dành lời khen ngợi. Điều này không chỉ giúp đưa tên tuổi chả bò Bà Tâm đi xa hơn mà còn góp phần tạo nên sự nổi tiếng cho món chả bò đặc sản Đà Nẵng.

Tại sao chả bò Bà Tâm lại được du khách tin tưởng và chọn mua nhiều nhất?

Chả Bò là đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng nên có rất nhiều cơ sở sản xuất với nhiều nhãn hiệu chả bò khác nhau. Thương hiệu Bà Tâm là cái tên được du khách tin tưởng nhất và chọn mua về làm quà.Vậy lý do gì mà chả bò Bà Tâm lại được khách hàng tin tưởng như vậy?

+ Nguyên liệu 100% từ thịt bò tươi

Bà Tâm sử dụng thịt đùi bò loại 1 được lấy từ lò mổ ở chợ đầu mối. Nhân viên sẽ trực tiếp đến lò mổ từ sáng sớm để kiểm tra chất lượng thịt có đạt tiêu chuẩn hay không trước khi mang thịt đi làm.

Chả bò Bà Tâm
Chả bò Bà Tâm được làm từ thịt bò tươi ngon

Chả bò được làm từ thịt bò tươi xay và ướp với các loại gia vị truyền thống. Đặc biệt chỉ sử dụng 100% thịt bò, không trộn lẫn với các loại thịt khác. Nhờ đó mà miếng chả bò khi luộc sẽ có mùi thơm đặc trưng. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận ngay được vị ngọt của thịt và độ giòn vừa phải.

+ Không chứa hương liệu, chứa hàn the

Thương hiệu Bà Tâm đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì vậy, chả bò Bà Tâm nói không với hàn the và hương liệu, chất tạo màu, chất bảo quản. Tất cả hương vị bạn cảm nhận được khi ăn đều đến từ thịt bò và những gia vị tự nhiên. 

Gia vị dùng để ướp chỉ có nước mắm nguyên chất, tỏi, hành tím và hạt tiêu. Tất cả trộn đều và ướp khoảng 1-2 tiếng cho thấm gia vị rồi đem hấp. Dù chỉ là những nguyên liệu cơ bản nhưng nhờ tỷ lệ gia vị chính xác theo công thức đã tạo nên hương vị độc đáo này.

+ Không dùng bao nilon để gói

Chả bò của cơ sở Bà Tâm được gói trong lá chuối, tạo mùi thơm tự nhiên và đảm bảo sức khỏe cho thực khách. Để tạo độ chắc chắn, chả bò được bọc thêm nhiều lớp lá chuối  ở bên ngoài nữa.

Bà Tâm không sử dụng bao nilon vì việc dùng nilon bọc chả sống và hấp ở nhiệt độ cao, cách chất độc sẽ ngấm vào chả bò, ảnh hưởng sức khỏe. 

+ Quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được Bà Tâm quan tâm hàng đầu. Là cơ sở sản xuất chả bò lớn và lâu đời, cơ sở có không gian thoáng đãng, rộng rãi để sản xuất chả bò.

Các dụng cụ từ máy xay sinh tố, dao, thớt, lá chuối… đều được rửa sạch trước khi sử dụng. Trong quá trình làm chả, người thợ luôn đeo găng tay để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thơm ngon, chất lượng nhất.

+ Bao bì có tem mác, nguồn gốc rõ ràng

Trên mỗi cuộn chả bò của chị luôn có thông tin về nhãn hiệu, số điện thoại, ngày sản xuất – hạn sử dụng, trọng lượng,…

Nguồn gốc và thông tin rõ ràng khiến chả bò Bà Tâm luôn tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Chả bò Bà Tâm Đà Nẵng có đắt không, giá bao nhiêu?

Ngoài chất lượng, thơm ngon, đậm đà thì giá cả hợp lý cũng là một trong những tiêu chí để chả bò thương hiệu Bà Tâm ngày càng được nhiều du khách biết đến và lựa chọn. 

Chả bò Bà Tâm
Chả bò Bà Tâm loại đặc biệt

So với giá chả bò của các thương hiệu khác trên thị trường Đà Nẵng, giá bán chả bò Bà Tâm được đánh giá là rất hợp lý. Hiện tại cơ sở đang áp dụng mức giá như sau:

  • Giá 300.000đ/kg khi mua số lượng 1kg.
  • Giá 280.000đ/1kg khi mua số lượng từ 5kg.

Khách hàng mua với số lượng bất kỳ sẽ được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ giao hàng tận nơi. Hơn nữa, khách hàng có quyền kiểm tra và yêu cầu trả lại nếu phát hiện bánh được giao đã cũ, có mùi hôi, không ngon.

Liên hệ hotline : 0977.939.509 để được free SHIP tận nơi.

Địa chỉ chả bò Bà Tâm Đà Nẵng ở đâu?

Địa chỉ chả bò Bà Tâm Đà Nẵng ở đâu được khách du lịch đến Đà Nẵng rất quan tâm. Hiện địa chỉ chả bò Bà Tâm toạ lạc ở số 31 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Cách phân biệt chả bò Bà Tâm với loại chả kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chả bò kém chất lượng trôi nổi. Với giá chỉ từ vài chục nghìn đến cả trăm nghìn một miếng chả bò, các cơ sở này thường sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, có hương liệu mà bạn mua phải.

Mua chả bò đạt chuẩn thương hiệu Bà Tâm không khó nếu bạn biết cách nhận biết. Miếng chả bò ngon, chất lượng sẽ đảm bảo các yếu tố sau:

+ Chả tươi: Chả bò Bà Tâm không chỉ đầy đặn, bắt mắt mà lớp lá chuối bên ngoài luôn trông rất tươi, không bị héo hay khô. Khi cầm trên tay có cảm giác ướt và hơi nặng tay. Đây là những miếng chả mới hấp.

+ Mùi chả bò thơm: Để biết chả bò ngon, tươi ngon bạn có thể ngửi mùi. Nếu chả bò có mùi hơi cũ, chua hoặc ôi thì đó là chả để lâu, không phải chả bò Bà Tâm. Ngược lại, Chả bò Bà Tâm sẽ có mùi thơm của lá chuối và còn khá ấm.

+ Màu sắc và mùi vị đặc trưng của miếng chả: Khi cắt miếng chả ra sẽ thấy miếng chả tròn trịa, không có nhiều lỗ. Miếng chả bò tươi kết hợp với tiêu, tỏi và theo công thức riêng có hương vị rất độc đáo, ai ăn thử cũng sẽ phải cảm nhận được.

Chả bò Bà Tâm Đà Nẵng bảo quản như thế nào để được lâu?

Thông thường, du khách phương xa khi du lịch Đà Nẵng thường muốn mua chả bò về làm quà. Tuy nhiên, họ lo ngại miếng chả bò có thể không được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển và làm mất đi ý nghĩa của món quà.

Chả bò Đà Nẵng Bà Tâm
Chả bò Bà Tâm được gói bằng lá chuối và nilon bên ngoài nên bảo quản được rất lâu

Nếu dùng ngay thì không cần bảo quản vì chả bò Bà Tâm có thể bảo quản được khoảng 2 ngày ở nhiệt độ và điều kiện bình thường. 

Nếu muốn để lâu hơn, khoảng 1 tuần, bạn có thể cho vào tủ lạnh. Nếu muốn bảo quản trong tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C, chả bò có thể bảo quản được khoảng 1 – 3 tháng.

Sau khi mang về nhà bạn chỉ cần lấy ra, rã đông và hấp lại. Nếu vận chuyển đường xa, bạn có thể cho miếng chả bò vào hộp xốp với chút đá để bảo quản. Để miếng chả bò vẫn giữ được độ tươi ngon.

Chả bò Bà Tâm – Món quà biếu hòa hảo mua về làm quà

Với hương vị độc đáo và bao bì sang trọng, Chả bò Bà Tâm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tặng quà độc đáo và ý nghĩa. Đây là món quà đáng mua khi du lịch Đà Nẵng. 

Chả ở đây luôn được đánh giá là thịt bò tươi, nguyên chất 100%, cũng không chứa bất kỳ chất bảo quản nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua gì đó về làm quà thì đừng bỏ qua món chả bò trứ danh này nhé!

Hiện nay, chả bò Bà Tâm không chỉ được bán tại cơ sở chế biến mà còn được bán ở nhiều chợ lớn như Chợ Cồn, Chợ Hàn và các chuỗi siêu thị, cửa hàng đặc sản Đà Nẵng. Điều này giúp thương hiệu Bà Tâm ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Để đặt món chả bò, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp Bà Tâm qua số hotline 0977 939 509 để được hưởng giá ưu đãi. Không cần phải mua qua trung gian nên có thể yên tâm về giá cả. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, luôn tươi ngon.

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết