Hải sâm- hải sản Cô Tô được thực khách ưa chuộng

Hải sâm- hải sản Cô Tô được thực khách ưa chuộng. Hải sâm còn có tên gọi khác là dưa chuột biển hay đỉa biển, đây là loại hải sản biển có giá trị dinh dưỡng rất cao, là món ăn có lợi cho sức khỏe, đặc biệt giúp chị em phụ nữ giữ gìn vẻ đẹp nhan sắc, chống lão hóa.

Hải sâm- hải sản Cô Tô được nhiều thực khách ưa chuộng
Hải sâm- hải sản Cô Tô được nhiều thực khách ưa chuộng

Tham khảo:

Một con hải sâm có kích thước dài khoảng 20cm- 40cm, không xương, phần lớn phần da rất dầy. Hải sâm là loài hải sản thường dùng để chữa các bệnh như tinh huyết hao tổn, hư nhược, tiểu tiện nhiều lần, táo bón và bổ trợ trong điều trị bệnh suy thận. Ngoài ra, hải sâm còn có khả năng phòng chống khối u, chống chứng máu loãng, giảm mỡ máu, giảm đường huyết. Thực phẩm này chống mệt mỏi cơ bắp, chống lão hóa, tăng cường hoạt động của thần kinh, bổ sung các yếu tố tạo máu, tăng tuần hoàn máu, cải thiện khả năng hấp thu ôxy.

Mách bạn món ăn nổi tiếng: cá kho Vũ Đại Hà Nam tại http://cakhobakien.com

Súp hải sâm- món ngon giàu dinh dưỡng
Súp hải sâm- món ngon giàu dinh dưỡng

Hải sâm không có vị, nhưng lại dễ hấp thu hương vị của các thực phẩm khác khi nấu chung, vì vậy sau khi chế biến, món ăn có hải sâm trở nên đặc sắc, ăn một lần sẽ nhớ mãi. Người ta thường dùng hải sâm để ngâm rượu, làm thuốc và chế biến nhiều món ăn hấp dẫn như xào, hầm, cơm cháy hải sâm,…và đặc biệt nhất là súp hải sâm.

Bạn có thể tham khảo cách chọn mực khô chuẩn để có thể lựa chọn loại mực khô chất lượng mang về làm quà trong chuyến du lịch sắp tới.

Đánh giá post

Chia sẻ bài viết