Chuyên mục: Công thức – Chế biến

Cách chọn mực tươi và mực khô chất lượng

Thủy sản là nguồn cung cấp thực phẩm rất quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Thịt các loại thủy sản nói chung có chứa nhiều chất đạm cần thiết cho cơ thể người. Ngoài ra còn một lượng đáng kể chất khoáng và một số chất dinh dưỡng khác mà…

Chế biến Mực khô Cửa lò theo sở thích

 Mực khô có thể ở dạng nguyên con hoặc xé tơi thành từng sợi nhỏ. Món Mực khô đặc biệt thông dụng, giữ được lâu, chế biến thành nhiều món ngon và là đặc sản tại một số vùng nhất là các vùng biển và được du khách mang về như một món quà, Mực khô rất thích hợp…