Điện thoại mua hàng: 024.66.82.3737 - Hotline: 0962.08.3232 * 0915.08.5151

Mực khô Cô Tô loại 3

Mực khô Cô Tô loại 3 là sản phẩm chất lượng tương đương với mực khô Cô Tô loại 1, chỉ khác biệt về số lượng và kích thước con mực khô nhỏ hơn.

Mực khô Cô Tô loại 3 của công ty DASAVINA luôn đảm bảo đạt yêu cầu:

  • Lớp phần trắng bao phủ bên ngoài thân mực: đây là yếu tố đánh giá mực ngon. Những con mực tươi ngon vừa được đánh bắt từ vùng biển Quảng Ninh về sẽ được sơ chế sạch sẽ rồi đem phơi dưới những cái nắng mặn chát của vùng biển. Chính vì thế là lớp phấn trắng bao phủ lên thân mực rất dày.
  • Thân mực thẳng, thịt mực dày: Mực khô ngon không phải là mực to. Mực khô ngay phải là những con mực thân thẳng, thịt mực dày. Khi cầm trên tay vẫn còn sự đàn hồi. Mực khô thơm kể cả khi chưa nướng. Đến khi nướng chín thì thịt mực nở ra theo từng thớ thịt, hương thơm hấp dẫn, thịt mực ngọt thỉu, đậm đà. Sản phẩm mực khô Cô Tô loại 3 của công ty DASAVINA đảm bảo điều nay.
  • Mực khô có màu hồng tươi sáng: Đây là yếu tố đảm bảo mực được phơi từ mực tươi sống vừa được đánh bắt về. Thân mực có màu hồng sáng, dù được phủ lớp phấn trắng cũng để lộ ra màu hồng.

Thương hiệu mực khô Cô Tô của công ty DASAVINA

Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) là đơn vị uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp đặc sản mực khô Cô Tô. Hoạt động trong lĩnh vực thương mại nhiều năm nay, luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, thương hiệu DASAVINA là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng đạt chất lượng cao

Sản phẩm đặc sản được chuyển từ đơn vị sản xuất lên Hà Nội và đến tay người tiêu dùng theo nhu cầu của khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, công ty luôn nhận được những nhận xét tích cực của khách hàng, số lượng khách ngày càng nhiều. Đây cũng là động lực để công ty mở rộng hơn phạm vi, quy mô kinh doanh để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người ẩm thực.

muc-kho-that

Thông tin sản phẩm : 

Mực khô Bá Kiến.

Số lượng : 18 – 20 con/kg.

Giá KM : 900.000VND/kg.

Để được sử dụng sản phẩm mực khô chất lượng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH thương mại Đặc Sản Việt Nam.

Ms Diệu – SĐT : 0962.08.3232 – 04.66.82.3737.

ĐC : Số 1, Lô 4E,  Trung Yên 10B – P.Yên Hòa – Q.Cầu Giấy – Hà Nội.

Bình luận

Mực khô Cô Tô loại 3
2.2 (43.33%) 6 vote[s]

CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY CỦA DASAVINA

»
«

Mực một nắng Cửa Lò

Cá kho làng Vũ Đại

Chả mực Hạ Long

Mực khô Cô Tô

Comments are closed.