Hotline/Zalo: 0962.08.3232 * 0915.08.5151 * 024.66.82.3737

Mực khô Bá Kiến Loại 4

Thông tin về sản phẩm mực khô loại 4

Thương hiệu Bá Kiến – Xuất xứ: Cô Tô, Quảng Ninh

Số lượng : 30-40 con/kg – Chiều dài trung bình: 14-15cm/con

Giá KM : 820.000VND/kg.

Liên hệ đặt mua Hotline/Zalo: 0962083232

Tiêu chuẩn mực khô Loại 4

Sản phẩm mực khô Loại 4 của đặc sản Bá Kiến đảm bảo các yêu cầu về chất lượng:

  • Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Mực khô được lựa chọn kỹ càng, chất lượng đồng đều
  • Không sử dụng phương pháp bảo quản nào, không sử dụng chất bảo quản. Chỉ được hút chân không, đóng gói kỹ càng và bảo quản trong ngăn đá nếu muốn lâu dài
  • Thịt mực ngọt tự nhiên, thân mực thẳng, đồng đều. Bề dày mực tương đối kém hơn so với các sản phẩm loại 1-2-3.
  • Mực màu hồng tươi sáng, thân mực có lớp phấn trắng phủ tự nhiên.

Hình ảnh mực khô loại 4

Mực khô Cô Tô hiệu Bá Kiến loại 4

Mực khô Cô Tô hiệu Bá Kiến loại 4 có chiều dài khoảng 14-15cm mỗi con

Số lượng mực khô loại 4 trung bình từ 30-33 con/kg

Số lượng mực khô loại 4 trung bình từ 30-33 con/kg

Thân mực kho loại 4

Mực khô loại 4 có bề dày và kích thước mỏng nhỏ hơn loại 1-2-3 khá tương đối

Chất lượng mực khô đồng đều

Chất lượng mực khô đồng đều

Đặc sản Bá Kiến cam kết chất lượng đến tay khách hàng

Đặc sản Bá Kiến cam kết chất lượng đến tay khách hàng

Mực khô Cô Tô loại 4 chất lượng

Mực khô Bá Kiến

Túi mực khô loại 4 đóng gói 2 lạng

Túi mực khô loại 4 đóng gói 2 lạng

Túi mực khô loại 4 được hút chân không cẩn thận

Túi mực khô loại 4 được hút chân không cẩn thận

Gói mực khô loại 4 giữa 0.5kg và 0.2kg

Gói mực khô loại 4 giữa 0.5kg và 0.2kg

Để được sử dụng sản phẩm mực khô chất lượng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam

Ms Diệu – SĐT: 0962.08.3232 – 024.66.82.3737

ĐC : Số 01, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận

CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY CỦA DASAVINA

»
«

Mực một nắng Cửa Lò

Cá kho làng Vũ Đại

Chả mực Hạ Long

Mực khô Cô Tô

Comments are closed.

.
.
.
.