Điện thoại mua hàng: 024.66.82.3737 - Hotline: 0962.08.3232 * 0915.08.5151

Món ngon tu hài trên đảo Cô Tô

Cô Tô là một thiên đường du lịch hút hồn du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ nguyên vẹn, các bãi tắm đẹp, dòng nước trong xanh vắt, bên cạnh đó là một ẩm thực Cô Tô đa dạng với những loại hải sản tươi ngon như sá sùng, sứa biển, mực khô Cô Tô,… Trong đó phải kể đến món ngon tu hài trên đảo Cô Tô.

Tu hài trên đảo Cô Tô

Tu hài trên đảo Cô Tô

Tu hài là một loại hải sản sinh trưởng nhanh trong môi trường điều kiện môi trường tự nhiên hay trong một môi trường nuôi đủ điều kiện. Tu hài còn được biết đến với tên gọi là ốc vòi voi và sinh sản dưới cát vào mùa xuân. Hiện nay tu hài là một đặc sản quý hiếm của đảo Cô Tô bởi theo nghiên cứu đây là loài chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người từ trẻ em, phụ nữ có thai cho đến người già.

Món ngon từ tu hài

Món ngon từ tu hài

Tại đây có món cá kho nổi tiếng nhất Việt Nam

Hiện nay, tứ hải còn được nuôi trồng thành thương phẩm và ngành nuôi tu hài đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế cao cho những người ngư dân vùng biển. Các món ăn từ tu hài rất đa dạng và vô cùng ngon hấp dẫn như tu hài nướng, tu hài hấp, tu hài nấu cháo, tu hải sốt,…, những món ăn này rất thơm, độc đáo và mang lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe.

Click để học cách làm cháo mực khô thơm ngon

Món ngon tu hài trên đảo Cô Tô
Đáng giá bài viết

VIDEO KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MỰC KHÔ BÁ KIẾN

CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY CỦA DASAVINA

»
«

Mực một nắng Cửa Lò

Cá kho làng Vũ Đại

Chả mực Hạ Long

Mực khô Cô Tô

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now